ขอเชิญร่วมงานและแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา สาขาธุรกิจการกีฬา

ขอแสดงความยินดีกับทีม Sport Business Rcc ที่ได้การคัดเลือกเข้ารับรางวัล ชนะเลิศ ในกิจกรรม หนังสั้น รู้แล้วบอกต่อ โครงการส่งเสริมการเข้าถึงความรู้ เรื่องอนามัยเจริญพันธุ์ ของสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย และได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนำเสนอโครงการป้องกันท้องไม่พร้อมในสถานศึกษา ในงานวันคุมกำเนิดโลก ณ ลานกิจกรรม ลิโด้ สยามสแควร์ ภายใต้ธีมรณรงค์ "Breaking Myths เช็คให้ชัวร์ คุมให้ถูก มีลูกเมื่อพร้อม" และมีงานแสดงของวงดนตรี Yes Indeed ในวันที่ 25 กันยายน 2565 นี้ นักเรียน นักศึกษาสนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ เวลา 13.30-15.30 น. #สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย #ชนะเลิศ #วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน