ติดตาม Live สด การแสดงรอบกองไฟ

ฝากติดตามการ Live สด การแสดงรอบกองไฟของนักเรียนระดับ ปวช.1 กับกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2566 โดยจะทำการ Live สด ในช่วงกิจกรรมนันทนาการของคืนวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ติดตามเชียร์การแสดงจากน้องๆ ได้ทางเพจเฟสบุ๊คของวิทยาลัยฯ พร้อมส่งกำลังใจด้วยการกดถูกใจ กดไลค์ กดแชร์ กันด้วยนะคะ