กิจกรรม Workplace tour

กิจกรรม Workplace Tour สร้างแรงบันดาลใจ ค้นหาตัวตน เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ไปเยี่ยมชมสถานประกอบการในเครือข่ายที่วิทยาลัยทำสัญญาความร่วมมือทางการศึกษา (MOU) ไว้ ตัั้งแต่วันที่ 24 - 28 เมษายน เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมให้เกิดประโยชน์ ให้ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนๆ รุ่นพี่ และครู ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ทางเพจ Facebook วิทยาลัยฯ ในลิ้งค์คอนเทนต์ Workplace Tour ร่วมกิจกรรมฟรีตลอดงาน น้องๆ ที่สนใจเรียนระบบทวิภาคีห้ามพลาดกิจกรรมดีดีแบบนี้นะคะ!!