ขอเชิญร่วมกิจกรรมประกวดร้องเพลง

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดร้องเพลง ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เพลงสตริง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,เพลงจีน โดยสามารถติตด่อขอรับใบสมัครได้ที่ อ.ศราวุธ ทรัพย์โมค แผนกกิจกรรมฯ ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป ชิงรางวัลเงินสดและถ้วยรางวัล ผู้ที่เป็นนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน ทุกคนมีสิทธิ์ประกวด โดยผู้สมัครขับร้อง ต้องนำซาวด์ดนตรีที่ใช้ขับร้องมาเอง หากไม่มี ขอให้ติดต่อ อ.ศราวุธ เพื่อให้ช่วยทำดนตรีให้ได้